THẦY NGUYỄN BÁ THỌ TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC TẠI CHÂU ÂU

 Thầy: Nguyễn Bá Thọ. Thạc sỹ tốt nghiệp xuất sắc tại Châu Âu.

Thày Nguyễn Bá Thọ tốt nghiệp thạc sỹ xuất sắc chuyên ngành nghiên cứu khoa học từ đại học Montepillar. Là  sinh viên Việt Nam hiếm hoi ở nước ngoài thi tuyển thành công và là biên tập viên của tờ báo Pharmagazine danh giá. Với thành tích học tập nổi trội, thầy cũng từng được chọn để tham gia các chương trình làm việc và hoc tập taị nước ngoài như chương trình Sakura Exchange.

Với trình độ tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm nhiều năm làm biên tập viên (editor) cho các báo nước ngoài, thầy có thế mạnh đặc biệt khi luyện thi Ielts, đặc biệt khi giảng dạy kỹ năng writing (kỹ năng viết). Vốn kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực giúp thầy truyền tải và đưa ra rất nhiều ideas (ý tưởng) trong quá trình học tiếng Anh của học sinh. Và quan trọng nhất, sinh viên của thầy học được lối tư duy mạch lạc và cách hành văn rõ ràng như quốc tế và rất nhiều bạn có khả năng tăng 1-2 band điểm Ielts trong thời gian ngắn.

Thày Thọ cho biết, điều quan trọng nhất của việc học tiếng Anh không chỉ là phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho học sinh mà học sinh phải có được lối tư duy ngôn ngữ mạch lạc, rõ ràng. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thành công trong cả môi trường học thuật tại Việt Nam cũng như quốc tế.

 

 

›› TIN CÙNG CHỦ ĐỀ